Dự Án

Chính Chủ Cần Sang Nhượng Spa Thương Hiệu 32 Năm Tại Quận 10

Giá: 288.000.000

Khu vực: Quận 10, TP.HCM

Diện tích: 50m2 - 100m2

Lượt xem: 272

Thông Tin

Chính Chủ Cần Sang Nhượng Spa Thương Hiệu Tại Trung Tâm Quận 10 Đang Kinh Doanh Tốt, Khách Quen Sẵn Do Hoạt Động 32 Năm Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp, Có Website, Fanpage Riêng – Thẩm Mỹ Viện An An: 83/4 Đào Duy Từ Phường 5 Quận 10

– Vì hiện tại sức khỏe mình không tốt, khó khăn trong việc sắp xếp thời gian quản lý và kinh doanh nên mình quyết định sang Thẩm Mỹ Viện, cho bạn nào có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Tiệm là tâm huyết của mình đầu tư nên cần sang cho người có đam mê, giá thiện chí chốt luôn.

– Diện tích: 4m x 20m, 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng & có lề để xe máy thoải mái.

**Vị Trí: Ngay mặt tiền lớn của Đào Duy Từ, khu vực đông dân, buôn bán kinh doanh sầm uất, phù hợp tất cả các ngành nghề. Xung quanh nhiều tiện ích: Gần trường Đại Học Kinh Tế, Siêu thị Vinmart…

+ Giá Sang Toàn Bộ Spa: 288 Triệu ( Còn Thương Lượng )
+ Giá Sang Mặt Bằng + Nội Thất (Không Máy Móc ): 144 Triệu ( thương lượng )
-Trang bị thiết bị máy móc đầy đủ vào là kinh doanh ngay, không cần sắm sửa thêm bất kì thứ gì, khuyến khích xuống tận Spa xem và thương lượng giá nha.
+ Giá Thuê MB: 19 Triệu/ 1 tháng ( Hợp Đồng Dài Hạn )
+ Chủ nhà nhiệt tình, hỗ trợ tối đa, kí mới lâu dài.

** Lợi Thế: Spa dùng nước nóng năng lượng mặt trời nên không tốn tiền điện. Điện nước không tính phí kinh doanh mà tính theo hộ gia đình sử dụng. Mình đã có kinh doanh 32 năm và có website, fanpage riêng – Thẩm mỹ viện An An. Ngoài ra mình sẽ để lại hết toàn bộ data số điện thoại khách hàng cũ và truyền bí quyết trị mụn 30 năm của An An (Cam kết hết 100% sau 3 lần điều trị), hỗ trợ hết mình cho chủ mới luôn nha.

Địa chỉ Thẩm Mỹ Viện: 83/4 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10
Liên Hệ: 0908686773 – Chị An ( SĐT Hoặc Zalo )